ReadyPlanet.com
dot dot
MAX BRIGHT ไฟฉุกเฉิน
dot
dot
NEWS


ประโยชน์ของโคมไฟฉุกเฉิน และ ป้ายทางออก ทางหนีไฟฉุกเฉิน

 ถ้าคุณอยู่ในอพาท์เม้นชั้นสี่แล้วไฟไหม้ ไฟฟ้าดับคุณจะหาทางออกได้อย่างไร??

โคมฉุกเฉิน และป้ายทางออกฉุกเฉิน สองสิ่งนี้เป็นอุปกรณ์เซฟตี้ ที่จะช่วยลดโอกาสของการสูญเสียในเหตุการณ์ไฟไหม้ ที่ไฟฟ้าดับในช่วงกลางคืน  ซึ่งไฟฟ้าจะดับและบริเวณทางหนีไฟหรือประตูทางออกจะมืด

การติดตั้งหลอดไฟ LED T8

 สำหรับการใช้หลอดไฟ LED T8 ติดตั้งใหม่โดยเลือกใช้  LED set หลอดไฟ LED T8  พร้อมราง การติดตั้งจะสะดวกง่ายดาย โดยยึดติดขารางไฟ แล้วต่อสายไฟ AC 220V เข้ากับสายไฟหรือหลักต่อสายที่ภายในรางไฟ ก็เป็นอันเรียบร้อย 

เรื่องน่ารู้กับ COVID-19

ยุคสมัยโควิด เราจะเอาตัวรอดกันอย่างไร

กฎหมายต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโรคระบาด

การป้องกัน ดูแลตัวเอง และเพื่อรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม วินวินเรามีข้อมูลดีๆมาฝากกันจ้า

การติดตั้งใช้งานไฟฉุกเฉิน Emergency light 220Vac

 

ระบบ Emergency light 220V หลักการทำงานก็คล้ายกับ ระบบไฟ DC
 หรือใช้ร่วมกับ Transfer relay สามารถกำหนดให้เป็นไฟแสงสว่างฉุกเฉินได้ หรือจะทำให้โคมไฟนั้นสามารถเปิด-ปิดไฟได้ตามปกติเหมือนหลอดไฟดวงอื่นๆ แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าดับ ก็จะสลับมาใช้ไฟฉุกเฉินได้โดยอัตโนมัติก้ได้เช่นกัน

การติดตั้งใช้งาน Central Unit Emergency light

   การเลือกใช้งานระบบจ่ายไฟฉุกเฉิน หรือ ไฟฉุกเฉินส่วนกลาง หรือไฟฉุกเฉินแบบรวมศูนย์  ก่อนอื่นเราจะต้องดูตามแบบแปรไฟฟ้า และความต้องการใช้งานว่าต้องการใช้หลอดไฟแบบใหน และการติดตั้งใช้งาน จำนวนหลอดไฟที่ใช้ ระยะห่างในการติดตั้งและเดินสายไฟ เพื่อเลือกระบบไฟที่ต้องการใช้งาน 

การติดตั้งไฟแสงสว่างฉุกเฉินระบบ220V

 การติดตั้งไฟแสงสว่างเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานอาคารเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ในขั้นตอนก่อนการติดตั้ง ควรรู้รายละเอียดหลอดไฟ 220 VAC ที่ต้องการใช้ มีกี่จุด กี่วัตถ์ รวมกันแล้วต้องไม่เกินกำลัง Output ของเครื่อง

ทำไมถึงควรเลือกป้ายไฟสะท้อนแสง

ทำไมถึงควรเลือกใช้ “ป้ายเรืองแสงในอาคาร”

Li-ION Battery และ Ni-MH Battery Pack

Li-ION Battery และ Ni-MH Battery Pack  แบตเตอรี่ป้ายไฟ ป้ายไฟทางออก ทางหนีไฟ แบตเตอรี่ไฟฉุกเฉิน แบตเตอรี่ไฟโซล่าเซลล์ แบตเตอรี่อุปกรณ์การแพทย์ รถไฟฟ้า ไฟฉาย LED พัดลมไร้สาย และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ

 

Max Bright Model Emergency Light รุ่น CP 609-P[Review] Max Bright Model Emergency Light รุ่น CP 609-P

 ไฟฉุกเฉิน Max Bright มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถติดตั้ง เสียบแขวนลอยติดกับปลั๊กไฟ ชิดผนังได้เลย. ใช้Battery NI-MH และหลอดไฟ LED 2x9 watt. ให้ความสว่างสูง พร้อม ฟังก์ชั่น การทำงานที่ครบครัน เหมือนกับไฟฉุกเฉินมาตราฐานทั่วไป.

SUNNY Emergency Light NAU 203 NC2LED-RT[Review] SUNNY Emergency Light รุ่น NAU 203 NC2LED-RT

     ไฟฉุกเฉิน SUNNY รุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชันพิเศษ Remote test ทดสอบให้เครื่องทำงาน วินาที 30 นาที และ 60 นาที เพิ่มความสะดวกกับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างมาก ติดตั้งง่าย

ก่อนหน้า12ถัดไป
[Go to top]Win Win Universe Co.,Ltd.